SINH VIÊN KINH TẾ QUỐC DÂN HÀO HỨNG CHINH PHỤC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP DO THÁI

Tiếp tục thành công với chuỗi sự kiện đồng hành cùng hàng ngàn thế hệ sinh viên trên địa bàn Hà Nội, ngày 13/11/2014, Smartcom đã có mặt tại Đại học Kinh tế Quốc Dân – ngôi trường với truyền thống hiếu học và luôn thuộc top đầu trong những trường đại học có nhu cầu đào tạo về ngoại ngữ với chất lượng cao.

 

Đối với sinh viên đại học hiện nay, có một tỉ lệ không nhỏ các bạn cảm thấy việc học tiếng Anh là điều vô cùng vất vả, tốn kém khi đã trải qua “ngót nghét” 10 năm rèn luyện mà chưa đạt được kết quả như mong muốn. Nắm bắt được mong muốn tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của hàng ngàn thế hệ học viên, Smartcom đã hân hạnh đồng hành cùng Hội Sinh Viên của trường tổ chức hội thảo chia sẻ kiến thức mang tên: “Học tiếng Anh theo phương pháp của người Do Thái”.

Buổi hội thảo này nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của gần 200 sinh viên, với mong muốn tìm hiểu sâu về cách học tiếng Anh của người Do Thái, mà kết quả đã được minh chứng qua hàng ngàn học viên của các khóa học tại Smartcom. Vì vậy khi được trải nghiệm, các NEUers tỏ ra vô cùng hào hứng và học tập rất hăng say, nhất là thông qua sự dẫn dắt đầy tài tình và thấm đượm tri thức sâu xa của người thầy - CEO Nguyễn Anh Đức. Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia sẻ đầy thú vị này:

Tinh thần hiếu học, hăng say, tập trung cao độ - đó dường như là “bản sắc” của các bạn sinh viên Kinh tế Quốc dân

“Người đồng hành” quen thuộc cùng các chương trình đào tạo chất lượng của biết bao thế hệ Smartcomers – CEO Nguyễn Anh Đức với những bài giải hóm hỉnh, sâu sắc và đầy nhiệt huyết.

 

Cách truyền tải kiến thức của thầy Anh Đức khiến cho không khí buổi học diễn ra vô cùng cởi mở và đầy thú vị.

Và lớp học bao giờ cũng tràn ngập tiếng cười.

Những bài giảng mang giá trị triết lý sâu sắc.

Rất nhiều những câu hỏi của các bạn học viên đặt ra đều được thầy giáo tận tình giải đáp và gợi mở tới rất nhiều những nguồn kiến thức phong phú ở mọi lĩnh vực.

Hi vọng cùng với sự đồng hành đặc biệt này, Smartcom đã mang tới cho các bạn sinh viên nơi đây những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc học tiếng Anh, để từ đó giúp các bạn trải nghiệm được những điều tuyệt vời từ môi trường học tập mà Smartcom đã xây dựng cho hàng ngàn thế hệ tinh hoa của đất nước!

Bài viết cùng danh mục